A. Chính sách vận chuyển
I. Phạm vi áp dụng:
1. Với mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm Chợ online 24h thực hiện dịch vụ giao hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Trong tất cả các trường hợp bộ phận vận chuyển của Chợ online 24h sẽ liên lạc trước và xác nhận thông tin giao hàng với khách hàng một cách cụ thể và chính xác nhất.
2. Ngoài các trường hợp được giao hàng miễn phí (áp dụng cho các voucher, chương trình khuyến mãi, chương trình điểm thành viên,....) Các trường hợp khác sẽ tính phí giao hàng. Chi phí này sẽ được Chợ online 24h thông báo trước khi khách hàng thanh toán.
II. Các phương thức giao nhận:
1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng
- Khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi khuyến khích quý khách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.
- Qúy khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kĩ, đối chiếu sản phẩm. Qúy khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng cũng cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
2. Nhân viên giao hàng tận nhà quý khách hàng.
- Với khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai nhân viên của chúng tôi sẽ giao tận nhà khách hàng.
- Thông thường quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày ( đối với một số sản phẩm) và nhận vào ngày hôm sau ( khu vực gần), hoặc 2-4 ngày ( tùy khu vực và đơn vị vận chuyển)

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Thu thập thông tin cá nhân
- Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.
2. Bảo mật
- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép