Order hàng Trung Quốc, nhập hàng trung quốc, chuyển hàng trung quốc về việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giả trí' bắt đầu bởi btlcoin, 13 Tháng hai 2018.

 1. btlcoin

  btlcoin New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sẽ có rất nhiều tiểu thương chọn cách order hàng Trung Quốc để kinh doanh, tuy nhiên vì một số khó khăn nên việc đi lấy hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều trở ngại. Vì vậy, nhiều bạn đã chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc để thuận lợi cho việc kinh doanh của mình.
  Tuy nhiên có một số bạn vẫn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc vì thế dưới đây là một số cách thức order hàng Trung Quốc.
  – Sau khi chọn được một đơn vị bạn cho là tốt nhất, bạn vào website của đơn vị đó hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được tư vấn cụ thể và đề xuất các mặt hàng cần thiết cho việc kinh doanh của mình.
  – Tiếp theo hãy hoàn thành mẫu order – điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm và gửi file order vào mail công ty đặt hàng.
  – Chờ phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía đơn vị bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Gửi tiền đặt cọc, thường là 65 – 70% giá trị hàng hóa.
  – Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến đơn vị mà bạn order hàng Trung Quốc. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đầy đủ số lượng. Sau khi hàng về kho Việt Nam, bạn có thể nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.
  Trên đây là những cách thức order hàng Trung Quốc, do có khá nhiều công đoạn, cho nên để giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải khi chọn phương thức order hàng Trung Quốc này bạn nên chọn cho mình một đơn vị tin cậy, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa.
   

Chia sẻ trang này