Niệm Phật được vãng sanh

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Sắc đẹp' bắt đầu bởi thucphamchayvouu, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. thucphamchayvouu

  thucphamchayvouu New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Niệm Phật được nhiều lợi ích không tham sân si bỏ qua nhiều phiền muộn, phiền não, được vô lượng vô biên công đức, tâm không bị lung lai bởi thối hư tật xấu. Không bị xâm phạm đến tính mạng...

  [​IMG]
  Câu niệm Nam Mô A Di Đà Phật:
  Tránh được phiền não khi niệm Phật:
  -Con người khi sinh ra đâu ai được may mắn hoàn hảo, gặp nhiều khó khăn bất trở trong cuộc sống. Những cảnh gia đình chia ly, tai nạn bất ngờ, nhà tan cửa nát...sanh ra các phiền não. Nếu biết chí tâm niệm Phật mọi nạn đều có thể hóa giải dần tiêu tan-nạn lớn hóa nhỏ, nạn nhỏ hóa không. Và lợi ích của việc ăn chay trường cũng liên quan đến vấn đề này.
  Tránh được tham sân si:
  -Chúng sanh cõi ta bà này không ai là không có tội cả, mỗi ngày thốt ra những điều tội ác còn gọi là khẩu nghiệp, thân làm những việc xấu. Niệm câu "Nam Mô A Di Đà Phật" sẽ trừ được niệm chúng sanh. Niệm Phật càng nhiều thì tham sân si sẽ càng ít. Niềm Phật hoàn toàn bỏ được điều xấu.

  [​IMG]
  Thân luôn nhẹ nhàng không bị người khuất mặt theo hay bệnh tật nơi thân không có:
  -Chúng ta tham sân si, uất hận,giận giữ ai đó, tinh thần suy sụp. Những phiền não nơi thân này để lâu tỏng ngày thành bệnh sẽ bỏ ăn bỏ ngủ. Mắc phải trường hợp này, chúng ta nên niệm Phật thành lời niệm to lên, thì nơi tâm can húng ta sẽ trút hết được cơn giận theo hơi thở và tiếng niệm.Những người yếu tim biết cách niệm Phật mau bình phục- do chúng ta lo nhiều quá niệm Phật một câu phước vô lượng.
  Niệm Phật mở trí thông minh, sáng suốt đầu óc lanh lợi,
  Niệm Phật nhất tâm sẽ được sanh về cỗi tịnh độ- nơi chỉ toàn niềm vui mà không nỗi buồn.

  [​IMG]
  Đặc biệt ăn chay và niềm Phật giúp chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn. Chúng ta cần tạo phải biết chế biến những món chay ngon để tránh bị ngán
   

Chia sẻ trang này