Hãy quên Tết đi, tiếp tục học tiếng Nhật thôi

Thảo luận trong 'Đào tạo & Du học' bắt đầu bởi Hoangvanviet1, 6 Tháng ba 2018.

 1. Hoangvanviet1

  Hoangvanviet1 New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Nhật trước khi đi Nhật làm việc đóng vai trò quan trọng khi sang Nhật làm việc. Chính vì vậy, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, các bạn thực tập sinh hãy tiếp tục tập trung vào việc học tiếng Nhật. Để thực hiện những dự định sau Tết nguyên đán, các bạn thực tập sinh cần phải lên kế hoạch rõ ràng và nghiêm chỉnh thực hiện ngay từ lúc đầu.

  1. Xác định mục tiêu

  Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của kế hoạch. Bạn cần phải xác định, trước Tết bạn đã dự định làm gì mà chưa thực hiện được và bạn muốn thực hiện trong năm 2018. Ví dụ bạn đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 nhưng trong năm bạn chưa thực hiện được. Và bạn quyết tâm, sang năm mới, bạn sẽ thực hiện thành công dự định đã đặt ra.

  2. Lên kế hoạch thực hiện

  Nếu bạn xác định mục tiêu mà không lên kế hoạch cụ thể thì mãi sẽ không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Do vậy, bạn cần phải xây dựng một bản kế hoạch cụ thể theo tháng, theo ngày, theo giờ để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngoài thời gian lên lớp nghe giảng, bạn nên dành nhiều thời gian để tự học, tìm hiểu thông tin khác bài giảng qua mạng. Khi gặp vấn đề khó khăn cần được giải đáp phải mạnh dạn hỏi giáo viên để được giải đáp những thắc mắc giúp cho việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

  3. Quyết tâm thực hiện

  Sau khi đã đề ra mục tiêu và lên kế hoạch thực hiện mà không kiên trì thực hiện thì dự định mãi chỉ là dự định mà thôi. Thông thường, khi thực hiện kế hoạch, các bạn rất háo hức thực hiện nhưng được một thời gian sẽ chán nản, học cho có và dĩ nhiên, mọi sự cố gắng trước đây đều trở về con số 0.

  Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rằng, đạt được mục tiêu đặt ra là điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải kiên trì, quyết tâm rất nhiều. Đặc biệt là việc học tiếng để di xuat khau lao dong nhat ban. Đối với những thực tập sinh đi Nhật làm việc có trình độ tiếng Nhật tốt thì sẽ sớm hòa nhập với công việc và cuộc sống tại Nhật Bản. Đặc biệt là việc tiếp thu kiến thức ở nơi làm việc trở nên dễ dàng và giúp cho hiệu quả công việc cao hơn.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy quên Tết đi, bắt đầu học thôi nào! Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm: http://jvnet.vn/
   
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này