6 ứng dụng học tiếng Nhật trên Smartphone – thực tập sinh cần biết

Thảo luận trong 'Đào tạo & Du học' bắt đầu bởi Hoangvanviet1, 8 Tháng ba 2018.

 1. Hoangvanviet1

  Hoangvanviet1 New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Vì vậy, trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc, các bạn thực tập sinh của Cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban uy tin JVNET đều được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET.  Thông thường, thời gian đào tạo tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật tại JVNET , dao động khoảng từ 4-6 tháng. Trong khoảng thời gian này, ngoài việc được học tiếng Nhật, thực tập sinh còn được học hỏi, rèn luyện tác phong làm việc của người Nhật. Ngoài ra còn được bồi dưỡng những kiến thức cần thiết khi sang Nhật.  Nhằm giúp các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật tiếp thu kiến thức tiếng Nhật nhanh và hiệu quả hơn. JVNET xin giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất, được nhiều học viên tiếng Nhật sử dụng:  1. Ứng dụng Jdict

  Tính năng nổi bật của ứng dụng này là nhận biết và dùng để tra Kanji, hiển thị âm Hán việt và cách viết. Ngoài ra, bạn có thể đánh tiếng Nhật hoặc tiếng Việt trên thanh công cụ tìm kiếm mà không cần phải chuyển đổi gì. Bên cạnh đó, ứng dụng Jdict tích hợp thêm cả chức năng tra tiếng Nhật – Anh. Trong tứng dụng của Jdict có chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra. Về phần giao diện, ứng dụng này rất dễ dùng và tiện lợi.

  2. Mazii

  Khi trong điện thoại của bạn đã cài Mazii thì bạn không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu khi mỗi lần học ngữ pháp nữa. Bởi trong Mazii có chức năng tra ngữ pháp, tra từ, tra Kanji. Ngoài ra, Mazii còn có thêm hệ thống chữ hán, mẫu ngữ pháp JLPT.

  3. Ankidroid /Ankimobile

  Bạn có thể sử dụng phần mềm Ankidroid /Ankimobile đẻ học tiếng Nhật qua Flashcard khi đi xe bus hay khi rảnh,…Tính lặp lại các từ tiếng Nhật khó ở tần suất cao, giúp các bạn học viên tiếng Nhật nhanh chóng ghi nhớ các từ mới hay quên. Sử dụng phần mềm Ankidroid /Ankimobile rất tiện lợi và dễ dùng.

  4. Akebi

  Ứng dụng Akebi có chức năng giải thích các chữ Kanji như độ thông dụng, thuộc cấp độ N mấy, ý nghĩa của từ đó, cách đọc, cách viết, các từ đi kèm. Về phần thiết kế ứng dụng Akebi dễ dụng, giao diện đẹp, hệ thống database phong phú.

  5. Drops

  Ứng dụng này có nhiều điểm giống với ững dụng Anki. Học từ vựng tiếng Nhật theo dạng Flashcard. Nhưng hình ảnh đẹp, từ vựng được chia theo từng chủ đề.

  6. Japanese Listening Practice

  Ứng dụng Japanese Listening Practice dùng để luyện nghe tiếng Nhật. Trong ứng dụng này được chia làm 50 bài từ sơ cấp đến cao cấp và cung cấp bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật giúp nâng cao trình độ nghe của bạn

  Học tiếng Nhật là cả một quá trình lâu dài. Đòi hỏi người học phải kiên trì, nỗ lực rất nhiều. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam, các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật phải chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt nhé!

  Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!

  Xem thêm thông tin tại: http://jvnet.vn/
   

Chia sẻ trang này